รวมสถานที่มูกรุงเทพ ไหว้พระขอพร เสริมดวง เสริมโชคลาภ

วัดพระแก้วมรกตเป็นวัดที่สำคัญที่สุดในประเทศไทย เป็นที่ประดิษฐานของพระพุทธมหามณีรัตนปฏิมากร หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า “พระแก้วมรกต” ซึ่งเป็นพระพุทธรูปคู่บ้านคู่เมืองของไทย วัดพระแก้วมรกตตั้งอยู่ภายในพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร กรุงเทพฯ 1. วัดพระแก้วมรกต วัดพระแก้วมรกตเป็นวัดที่สำคัญที่สุดในประเทศไทย เป็นที่ประดิษฐานของพระพุทธมหามณีรัตนปฏิมากร หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า “พระแก้วมรกต”…
Read More

หาเบอร์มงคล เสริมโชคให้ตัวเอง การงานดี การเงินรุ่ง ความรักปัง

การใช้เบอร์มงคลที่เหมาะกับตัวเองส่งผลให้มีความสำเร็จในชีวิต มีโชคดีอยู่ตลอด คิดการสิ่งใดก็ประสบผลทุกสิ่งอย่าง เสริมโชคด้านการงานให้เจริญก้าวหน้าในสาขาอาชีพ การเงินรุ่งเรือง มีเงินให้ใช้ตลอดไม่ขาดสาย ความรักอยู่รอบตัว มีแต่คนนิยมชมชอบ มีเสน่ห์ ใครเห็นก็รักใคร่เอ็นดู สำหรับหลักในการหาเบอร์มงคล เพื่อเสริมโชคให้ตัวเอง มีหลักในการหาเบอร์มงคล ดังนี้…
Read More

อยากมีชีวิตรุ่งเรืองต้องลงนะหน้าทอง เสริมมงคลให้ตัวเอง เพิ่มบารมีให้คนเคารพ

ความเชื่อของการลงนะหน้าทอง มีมาตั้งแต่สมัยอดีตจนถึงปัจจุบัน ด้วยความที่เชื่อกันว่าจะช่วยเสริมมงคล เพิ่มบารมี โชคลาภ ทำให้ชีวิตรุ่งเรือง มีคนรัก คนเมตตา ทำมาค้าขายดี พลิกชีวิตที่เลวร้ายกลายเป็นดีได้ คนจึงแห่กันไปทำนะหน้าทองกันเยอะ ไม่เพียงคนธรรมดาที่มีความเชื่อนี้ ดารา นักร้อง…
Read More

20 ความเชื่อโบราณที่คนยังเชื่อกันอยู่จนถึงปัจจุบัน

ความเชื่อสมัยโบราณที่รุ่นปู่ย่าตายายพูดกันบ่อยๆ มักจะแฝงไปด้วยกลอุบายเพื่อหลอกให้เชื่อ แถมยังตบท้ายด้วยคำว่า “ไม่เชื่ออย่าลบหลู่” อีกต่างหาก ทำให้เรากลายเป็นเชื่อคำโบราณนั้น สำหรับความเชื่อโบราณที่เราเคยได้ยินบ่อยๆและยังคงเชื่อกันอยู่มาจนถึงปัจจุบันมีดังนี้ 1. หากจิ้งจกร้องทักห้ามออกบ้านเด็ดขาด 2. ตุ๊กแกร้องตอนกลางวันจะมีเหตุร้าย เพราะตุ๊กแกมักจะร้องตอนกลางคืนมากกว่า3. นกแสกเกาะหลังคาบ้านจะเกิดลางร้าย เพราะนกแสกเป็นนกที่ให้ความอัปมงคล4.…
Read More

3 กลุ่มเบอร์สวย เสริมงาน เสริมดวงมหาเศษณฐี

ไปทางไหนช่วงนี้ก็มีแต่คนพูดถึงเบอร์สวย จนทำให้คนทั่วไปอย่างเราอยากรู้เรื่องว่าเบอร์สวยมันดียังไง แล้วแตกต่างจากเบอร์มงคลตรงไหน ทำไมปัจจุบันมีแต่คนนิยมมากถึงขนาดนี้ ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เจอแต่เบอร์สวย เจอแต่ตัวเลข ถ้าให้อธิบายตามความจริงเราเกิดมาพร้อมกับตัวเลขที่อยู่รอบตัว ตั้งแต่เวลาที่เกิด ,วัน/เดือน/ปี,เลขบัตรประชาชน  แม้แต่เบอร์มือถือของเราก็เป็นตัวเลขด้วยเช่นเดียวกัน เรียกว่ามองไปทางไหนก็เจอแต่เลขทั้งนั้น คนไทยให้ความสำคัญกับตัวเลขอย่างมาก จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีการพูถึงเบอร์สวยกันได้มากถึงขนาดนี้  พลังของตัวเลขตามหลักการแล้วไม่ได้ทำให้เราสามารถทำนายเรื่องของอนาคตได้…
Read More

ก่อนจองทะเบียนรถใหม่ อย่าลืมเช็คเลขนำโชคตามเดือนเกิด เพิ่มความเป็นสิริมงคล

ก่อนที่เราจะจองทะเบียนรถ เชื่อว่าหลายคนพยายามหาตัวเลขที่ชอบมาจากหลายหลากที่ แต่ความจริงแล้วตัวเลขบอก และสามารถสื่อความหมายออกมาได้อย่างมากมายจนหน้าเหลือเชื่อ แน่นอนว่าบ้านเราเชื่อในเรื่องของโชคลาภและดวงชะตาอย่างมาก ตัวเลขจึงเข้ามามีบทบาทในชีวิตของผู้คนมากขึ้น จนทำให้เกิดตัวเลขนำโชคของแต่ละเดือยขึ้นมา ตัวเลขมีทั้งแบบที่ส่งผลในด้านดีและร้าย หากมีความเชื่อเรื่องพวกนี้ควรเลือกตัวเลขให้เหมาะสมตามเดือนเกิดเพื่อเสริมดวงฉะตาของคุณเอง มกราคม เป็นคนที่มีความรักความกล้าหาญและความทะเยอทะยานเป็นสิ่งสำคัญ สำหรับผู้ที่เกิดในเดือนมกราคม คุณเป็นคนสุดโต่งมีความหลากหลาย อดทนและใจเย็น…
Read More

ความเชื่อของชาวอียิปต์สำรับชีวิตหลังความตาย

ความเชื่อของชาวอียิปต์สำรับชีวิตหลังความตาย ในชีวิตหลังความตายนี้ เป็นความเชื่อที่ถูกเล่าสืบต่อกันมา ว่า วิญญาณของผู้ตายจะกลับมายังบ้านของพวกเค้าในโลกของวิญญาณซึ่งก็คือ สุสานของพวกเค้านั่นเอง ซึ่งพวกเค้าจะสามารถ ทำงาน สามารถ ดื่ม และรับประทานอาหารได้ตามปกติเหมือนกับตอนที่พวกเค้ายังมีชีวิตอยู่ ฉะนั้นชาวอียิปต์ในขณะที่มีชีวิตอยู่ พวกเค้าจะทำการตะเตรียมสุสานของพวกเค้าไว้เป็นอย่างดี เพื่อเตรียมไว้รอสำหรับการกลับมาของตนเอง…
Read More